Playlist số 3 – Chào ngày mới!!

Because we can – Bon Jovi

Official MV

 

Lyrics MV

Ngay từ điệp khúc đầu bài hát đã mang đến sự hưng phấn và hứng khởi không ngừng. Giọng hát của Bon Jovi hòa cùng nhịp trống dồn dập, cộng với lời hát tỏ rõ sức sống & quyết tâm của những con người đầy nhiệt huyết.

MV được xây dựng thành câu chuyện về sự quyết tâm của người võ sĩ quyền anh, dù bị đánh gục cũng không từ bỏ. Còn chính bản thân Jon Bon Jovi và nhóm nhạc của ông, dù họ đều đã có tuổi nhưng nhiệt huyết của họ vẫn bùng cháy & chất nhạc tuyệt vời không thua kém khí thế các ban nhạc hậu bối chút nào.

Rock it Bon Jovi!!

Hurt lovers – Blue

UK version

Schlussmacher version

Những chàng trai Blue nổi tiếng một thời đã tái xuất giang hồ. Hurt Lovers là singe dọn đường cho album sắp tới của họ. Bài hát được chọn làm nhạc phim cho bộ phim Schlussmacher của Đức ( tớ phải copy – paste cái tên nên đừng hỏi gì về bộ phim nhá ^_^ ).

Phải nói là so với những ca khúc nổi tiếng trước đây như One Love, Fly by, All rise,… thì Hurt Lovers không chỉ đánh dấu sự quay trở lại sân khấu của Blue, mà còn giới thiệu hình ảnh một Blue trưởng thành, chín chắn và “đằm” hơn xưa cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cũng đúng thôi, giờ họ đâu còn là các chàng trai trẻ trung nổi loạn nữa!

Just give me a reason – Pink ft Nate Ruess (.Fun)

Official MV

Official lyrics MV

Lần kết hợp đầu tiên giữa Pink nổi loạn với giọng ca chính của .Fun là một bản nhạc hết sức da diết, chìm đắm trong tiếng piano và âm nhạc có phân ám ảnh.

Daylight – Marroon 5

Playing for change version

Lyrics version

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s