The Bridgertons: HAPPILY EVER AFTER – Julia Quinn

tIGoQRp
Các bạn thân mến, tác giả Julia Quinn, người đã tạo nên câu chuyện tuyệt vời về gia đình Bridgerton đã đưa những nhân vật ấy trở lại với độc giả trong cuốn sách có lẽ là sau cùng này. Happily Ever After là tác phẩm mới xuất bản của Quinn, có thể xem như tuyển tập ngoại truyện đặc biệt của series Bridgertons.

Sau khi các tác phẩm ra đời, Quinn có viết một số 2nd Epilogue cho chúng, nhưng rất tiếc là sách xuất bản ở VN không có. Một số bạn dịch series này đã chu đáo cho thêm 2nd Epilogue vào cùng bản dịch của mình. Chúng vô cùng thú vị.

Nhưng không chỉ có vậy, Happily ever after còn có ngoại truyện về bà tử tước quả phụ Violet – người mẹ của gia đình Bridgerton. Tác phẩm hứa hẹn làm thỏa lòng những thắc mắc của độc giả về nhiều chi tiết trong các truyện khác.

 photo 2ndep-full_zpsf865f67f.png

Mình dự định sẽ nhanh chóng dịch quyển này song song với Falling for King’s fortune. Các bạn sẽ sớm được đón đọc bản dịch tiếng Việt, vì nó cũng không quá dài. Riêng những 2nd Epilogue nào đã được dịch, mình sẽ xin phép post lại ở đây và cũng sẽ tập hợp lại đầy đủ khi đóng ebook.

Hy vọng nhận được sự hưởng ứng của fan Julian Quinn, cũng như những ai đã từng đọc series này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s